DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CÁM THỦY SẢN

Dây chuyền sản xuất cám thủy sản do Công ty Hải An Phát xây dựng và đã chuyển giao thành công nhiều dây chuyền sản xuất thức ăn lớn nhỏ cho khách hàng, được đánh giá cao về chất lượng , hiệu quả và sự hỗ trợ dịch vụ tốt.

Dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi cho thủy sản :

Với công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao giúp sản xuất và chăn nuôi tiết kiệm, hiệu quả đã được công ty Hải An Phát xậy dựng và lắp đặt cho nhiều khách hàng lớn nhỏ và được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và sự hỗ trợ tận tình.

Dây chuyền sản xuất cám thủy sản của chúng tôi đã và đang nắm giữ công nghệ tiên tiến, đi đầu về ngành máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản, tôm cá. Nhiều khách hàng lớn nhỏ gần xa biết đến và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, Sau đây là một số công trình tiêu biểu của khách hàng.

1. Dây chuyền sản xuất thức ăn cho tôm công suất 2 tấn/h tại Quảng Nam :

Dây chuyền sản xuất cám tôm Thanh Hóa

máy sấy thức ăn công nghiệp

2. Dây chuyền thức ăn thủy sản tại Thanh Hóa :

Dây chuyền sản xuất thức ăn cho Tôm được đầu tư bài bản với quy mô lớn công suất hàng tấn/h đáp ứng nhu cầu chăn nuôi mật độ lớn và thương mại thành phẩm như cám tôm công nghiệp. Đảm bào nguồn thức ăn cho hiệu quả chăn nuôi và kinh tế cao.

Dây chuyền sản xuất cám Tôm Quảng Nam

Sản xuất cám cho Tôm công nghệ cao

Dây chuyền sản xuất cám tôm hiện đại ở Quảng Nam

3. Dây chuyền sản xuất thủy sản (cám cá tầm) tại đa mi Bình Thuận :

Tại Đa Mi, Bình Thuận công ty chúng tôi đã xây dựng một nhà máy sản xuất cám cá tầm lớn nhất Bình thuận nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Với quy mô hơn 1000m2 nhà máy sản xuất cám cá tầm Đami được đầu tư xây dựng bài bản với hệ thống xử lý bụi, thông gió, hút ẩm rất tốt và đặc biệt là trang bị Dây chuyền sản xuất cám cá tầm công nghệ hiện đại được tự động hóa hoàn toàn từ các công đoạn đầu vào cho tới đầu ra thành phẩm, đóng gói và phân loại sắp xếp.

Dây chuyền sản xuất cám thủy sản của chúng tôi luôn được cập nhật với trang thiết bị hiện đại, với khả năng đáp ứng dây chuyền nhà máy lớn. 

Đây được đánh giá là nhà máy lớn nhất khu vực ở thời điểm hiện tại. Công ty Hải An Phát tự hào là nhà thầu thiết kế, thi công, lắp đặt chuyển giao công nghệ. Nhà máy đang hoạt động khởi động với công suất 6 tấn/h và trong tương lai sẽ mở rộng, tăng cường quy mô cũng như sản lượng hơn nữa.

Một số hình ảnh về dây chuyền sản xuất cám cá tầm lớn nhất Bình Thuận :

dây chuyền sản xuất cám chăn nuôi

Máy ép viên cám chăn nuôi thủy sản hiện đại

Máy nghiền siêu mịn công nghiệp

Hệ thống nghiền tinh công suất lớn

máy ép viên hiện đại hàng đầu việt nam

máy ép cám viên công nghệ cao

Máy tẩm dầu cho thức ăn chăn nuôi

Máy sấy hơi nước công nghiệp

DÂY CHUYỀN LÀM CÁM THỦY SẢN

Video nhà máy :

>> Tham khảo chi tiết bài viết: Máy ép cám viên thủy sản công nghệ cao

Dây chuyền sản xuất cám thủy sản do Hải An Phát chế tạo đáp ứng các công suất lớn nhỏ khác nhau. Đảm bảo hoạt động ổn định với linh kiện hiện đại.

Lĩnh vực chăn nuôi trở nên sôi động với các quy mô lớn nhỏ khác nhau, vì thế mà hệ thống xưởng sản xuất thức ăn cho vật nuôi cũng phát triển chóng mặt. Một dây chuyền sản xuất cám thủy sản là trợ thủ đắc lực, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả kinh tế. Hãy Liên Hệ Hải An Phát để nhận tư vấn!

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất :   

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO HẢI AN PHÁT

•  Văn Phòng : Số 322/111 Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một, Bình Dương
•  Nhà Máy     : Số 2000, Ấp Quảng Hòa, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
•  Điện Thoại : 0979 232 569 – 0964 348567 – 0941 551 205
•  Email          : Haianphat.vn@gmail.com – mayepvienhaianphat@gmail.com
•  Website      : https://haianphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon